Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

SZ Kehang Technology Development Co., Ltd.

chất lượng tốt Chuột Trackball công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Chuột Trackball công nghiệp giảm giá
The keyboard is what we are looking for. Smaller size with all keys and function. Yes, we have tested it and we are very satisfied with it ! Thanks.

—— Kristina

Your support makes our projects running smoothly. Our end customer is very pleased with the quality. Hope to cooperate soon!

—— Pawan K.

Actually, we have found some supplier of this keypad, but, when connecting, our system appears messy code. You will receive the order this afternoon!

—— Mr. Danton

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SZ Kehang Technology Development Co., Ltd.

1 2 3 4 5
SZ Kehang Technology Development Co., Ltd. SZ Kehang Technology Development Co., Ltd. SZ Kehang Technology Development Co., Ltd. SZ Kehang Technology Development Co., Ltd. SZ Kehang Technology Development Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CNKHTECH
Số nhân viên : 200~300 People
Doanh thu hàng năm : $ 500 Million-$ 1000 Million
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ SZ Kehang là nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu tham gia vào R & D, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng loạt các thiết bị đầu vào sáng tạo và chắc chắn cho ngành tài chính, sản xuất, chăm sóc y tế và các ngành công nghiệp tự động hóa khác. Chúng tôi cố gắng phát triển và sản xuất các vật tư phù hợp để làm cho cuộc sống của chúng tôi trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn! Tiết kiệm thời gian của bạn, tiết kiệm năng lượng của bạn!

Vui lòng xem lại video của công ty chúng tôi:   https://youtu.be/gMS1HH6SMrs

Sản phẩm của chúng tôi
Bàn phím kim loại công nghiệp, bàn phím điều khiển truy cập, bi xoay công nghiệp và bàn di chuột chắc chắn, vv là những sản phẩm chính của chúng tôi. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như ngân hàng, tài chính, viễn thông, sản xuất, an toàn công cộng, giáo dục, chăm sóc y tế, chính phủ, quân đội và các môi trường khác. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ CE, RoHS, FCC và cũng có mức bảo vệ theo chuẩn IP65. Vào năm 2017, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ISO 9001: 2015.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp và các mặt hàng cạnh tranh và chất lượng cao cho khách hàng.

Nhà cung cấp đáng tin cậy

Là một nhà sản xuất bàn phím / bàn phím / chuột công nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp một giải pháp và sản phẩm tốt nhất và tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các nhóm của chúng tôi: Quản lý, nhóm R & D, nhóm Bán hàng & Tiếp thị, Dây chuyền sản xuất, dây chuyền QC, Nhóm tài chính, Trung tâm hậu cần và những người khác đang cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ xây dựng một nhà cung cấp đáng tin cậy cho bạn, cho thế giới! Để trở thành một nhà cung cấp kinh doanh lâu dài và đối tác với bạn!

Mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi
Nhờ chất lượng cao và dịch vụ tốt, sản phẩm của chúng tôi bán tốt cả trong và ngoài nước. Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu riêng của chúng tôi CNKHTECH và làm OEM / ODM cho nhiều khách hàng. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc Sản phẩm tốt, Dịch vụ thân thiện để hợp tác với khách hàng của chúng tôi và chúng tôi chân thành chào đón các câu hỏi từ khách hàng trên toàn thế giới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc nhu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn! Và chào mừng để tư vấn bất kỳ đề nghị cho chúng tôi, lời khuyên của bạn là kho báu của chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
SZ Kehang Technology Development Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Kate Deng

Tel: 86-755-84283383

Fax: 86-755-84283992-807

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)